SIRUBA ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM ĐÀI LOAN

Ngày 26/7/2011  SiRUBA đã giành được giải thưởng TOP 100 thương hiệu hàng đầu của Đài Loan và tham gia Lễ kỷ niệm 20 năm Nhãn hiệu Đài Loan và Triển lãm Thương hiệu Hàng đầu Đài Loan 2011/7/26

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 26 tháng 7 năm 2011, SiRUBA được đề cử là một trong 100 thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan. Sự kiện này do Cục Ngoại thương tổ chức và do Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) tiến hành.
Quá trình lựa chọn “100 Thương hiệu Đài Loan” đã có sự cạnh tranh khốc liệt. Các thành viên trước hết được đánh giá dựa trên sự ổn định tài chính và sức ảnh hưởng của thương hiệu trong các con số định lượng. Sau đó, công ty và người tiêu dùng đã tiến hành điều tra, tiếp theo là các cuộc thảo luận nghiêm túc và tranh luận giữa các nhà lãnh đạo quan điểm. Cuối cùng, được Ủy ban tuyển chọn bình chọn. Quá trình tổng thể mất sáu tháng.
Ngoài việc nhận được giải thưởng “100 Thương hiệu Đài Loan” hàng đầu, SiRUBA đang tham gia Triển lãm “Thương hiệu Đài Loan 20 năm và Thương hiệu TOP 100 của Đài Loan”; Từ ngày 4 tháng 8 năm 2011 – ngày 9 tháng 8 năm 2011 tại Công viên Sáng tạo Huashan 1914 ở Đài Bắc, Đài Loan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiến thắng danh dự này không hề dễ dàng chút nào. Tại Đài Loan, có khoảng 1,25 triệu công ty đăng ký với 1.343 doanh nghiệp đăng ký trên Sở Giao dịch Chứng khoán. Siruba không chỉ cảm ơn sự nỗ lực và sự cống hiến của nhân viên, mà còn là sự hỗ trợ và sự cống hiến to lớn của các đại lý toàn cầu và người tiêu dùng.
SiRUBA là nhà lãnh đạo chính và hàng đầu trong ngành công nghiệp máy may công nghiệp ở Đài Loan. Trên thế giới, SIRUBA cũng dẫn đầu tương tự như các thương hiệu châu Âu và Nhật Bản.

 

Views: (178)